Vận chuyển hàng gia dụng đi quốc tế

Vận chuyển hàng gia dụng đi quốc tế

Bạn đã quyết định chuyển nhà đến một quốc gia khác để thay đổi cuộc sống.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế có thể khiến quá trình chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng thực hiện hơn.

Bằng cách vận chuyển đồ dùng gia dụng của bạn thông qua đường biển quốc tế, đường bộ hay đường hàng không…

Các dịch vụ bạn cần khi vận chuyển hàng gia dụng đi quốc tế

Chúng tôi hiểu rằng, những đồ dùng cá nhân và đồ dùng gia đình không đơn giản chỉ là quần áo hay đồ gia dụng. Đó có thể là vật gia truyền, tài sản quý báu hoặc những kỷ niệm không thể thay thế của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi hết sức cẩn thận trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hoá của bạn ra quốc tế.Vận chuyển hàng gia dụng đi quốc tế

Tại https://davitrans.net/van-chuyen-hang-trung-quoc-36.htm , chúng tôi có thể sắp xếp tất cả các dịch vụ có liên quan trong suốt quá trình vận chuyển hàng của bạn ra nước ngoài. Bao gồm:

-Pick Up:

Chúng tôi có thể vận chuyển bất kỳ lô hàng nào của bạn, bất kể kích cỡ và địa điểm đến cuối cùng của nó.

-Đóng gói:

Hàng hoá của bạn sẽ đi một chặng đường dài, vì vậy bắt buộc hàng phải được gói đúng cách.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đóng gói tất cả các mặt hàng của bạn bằng cách sử dụng các vật liệu có sẵn tốt nhất để đảm bảo tối đa cho việc vận chuyển.

-Container hóa:

Chúng tôi sẽ xác định một container vận chuyển phù hợp với nhu cầu di chuyển quốc tế của bạn.

Sau khi chúng tôi thực hiện một cuộc khảo sát tại nhà của bạn về chuyến hàng, chúng tôi sẽ mang container đến tận nhà bạn, sau đó hàng sẽ được niêm phong và gắn mạc để vận chuyển.

-Tài liệu xuất khẩu:

Chỉ cần liên hệ đến https://davitrans.net/van-chuyen-hang-trung-quoc-ve-tphcm-39.htm , một trong những chuyên gia di chuyển quốc tế của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả các tài liệu bạn cần trước khi di chuyển ra nước ngoài.

Vận chuyển hàng gia dụng đi quốc tế

-Giao hàng đến nơi cuối cùng:

Phần quan trọng nhất trong chuyến hàng quốc tế của bạn là tất cả các mặt hàng phải được đưa đến điểm đến cuối cùng.

Với hơn 100 đại lý và chi nhánh trên toàn thế giới, chúng tôi có thể điều phối việc di chuyển hàng của bạn đến đúng đích đến một cách nhanh chóng.

-Tất cả các bảo hiểm rủi ro và bảo hiểm từ cửa đến cửa:

Đây là hình thức bảo hiểm vận chuyển rộng nhất và bao gồm bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, từ bất kỳ nguyên nhân bên ngoài nào.

Do đó, bạn có thể dễ dàng biết được chuyến hàng của bạn đã được bảo hiểm vận chuyển từ quốc gia gốc nào đến nơi đến cuối cùng của bạn.

-Giải pháp lưu trữ:

Lưu trữ tất cả hoặc một phần hàng gia dụng của bạn có thể là một lựa chọn hợp lý trong quá trình di chuyển ở nước ngoài.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn về cách lưu giữ hàng hoá và cách di chuyển ở nước ngoài một cách chi tiết nhất dành cho bạn.