Giới thiệu vòng đeo tay thông minh Xiaomi

vong deo tay thong minh

Xiaomi là một trong những hãng sản xuất công nghệ lớn nhất Trung Quốc với rất nhiều sản phẩm được bày bán ở Việt Nam như sạc dự phòng, máy tính bảng,…

Với tham vọng chiếm lĩnh thị phần ở châu Á, hãng công nghệ có tiếng này luôn cho ra đời những sản phẩm theo xu hướng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng mong muốn trải nghiệm sản phẩm giá rẻ chất lượng.

Bằng việc cho ra đời chiếc vòng đeo tay thông minh. Xiaomi đã khẳng định được thương hiệu của mình trong mắt khách hàng và cả những ông trùm công nghệ nổi tiếng như Apple, Samsung.

Chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

 

vong deo tay thong minh

Tiên phong trong phân khúc vòng đeo tay giá rẻ

Ra mắt thị trường vào năm 2014, vòng đeo tay Xiaomi miband 2 có giá mức giá tương đương 13 USD, nhanh chóng gây chấn động cộng đồng yêu thích công nghệ vì sở hữu hầu hết tính năng của các dòng sản phẩm cao cấp lúc bấy giờ.

Được bán ở Việt Nam với mức giá chỉ 425.000, vòng đeo tay Xiaomi cháy hàng chỉ trong một thời gian ngắn hầu hết các gia đình sở hữu một sản phẩm của xiaomi, không những vậy, khách hàng còn đánh giá rất cao và đầy lòng tin về sản phẩm “Made in China” này.

Sở hữu tính năng và thiết kế vượt trội

Xiaomi miband 2 đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng với nấc tăng giảm độ rộng, dễ dàng điều chỉnh với mọi kích thước cổ tay.

Sở hữu pin “trâu” kéo dài 30 ngày cùng khả năng chống nước lên đến 30 phút, Xiaomi miband 2 đã vượt xa mong đợi của người dùng.

Bạn cũng có thể sử dụng Xiaomi miband 2 để ghi lại các sự kiện trong ngày và dùng nó như một thiết bị đo khoảng cách đi bộ và lượng calo đốt cháy trong ngày.

 

vong deo tay xiaomi

 

Điểm đặc biệt khác ở Xiaomi miband 2 là bạn có thể dùng nó để theo dõi giấc ngủ, báo thức thông qua các ứng dụng tiện ích có sẵn.

Xem thêm về vòng đeo tay thông minh Xiaomi tại đây: https://www.sotate.com/products/vong-xiaomi-band-2 Xiaomi miband 2 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đáp ứng được hầu hết tiêu chí: rẻ, bền, đẹp, chất lượng.