Chọn mua bàn bida ở đâu

mua bàn bida ở đâu

Nếu muốn tìm một nơi mua bàn bi da thì bạn có thể tìm được tất tần tật các sản  phẩm thuộc về bida và lựa chọn thỏa thích.

Trang web Billiard Thanh Minh có gì?

điều làm bạn ngạc nhiên là tại đây có rất nhiều sản phẩm phục vụ người chơi bi da. Có sản phẩm cho người chơi chuyên nghiệp, có sản phẩm cho người chơi nghiệp dư.

Chọn mua bàn bida ở đâu

Tất cả đều hết sức đầy đủ và hợp xu hướng. Có thể nói đến một số sản phẩm tiêu biểu như bàn bida, đầu cơ, cao su, gậy bida cho cả bida kiểu Anh và bida kiểu Mỹ, bi và mặt đá,…

Mỗi sản phẩm được phân loại theo tiêu chuẩn giá cả và mẫu mã. Việc bạn làm chỉ là click vào những danh mục được phân chia sẵn trên giao diện trang web

Đồng thời, bên dưới hình ảnh mỗi sản phẩm đều được mô tả một cách đơn giản để giúp người mua lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Bên cạnh đó, tại website https://billiardsthanhminh.com/collections/co-dauco, bạn có thể mua được những chiếc bàn bida cũ. Nhưng chất lượng tốt như hàng mới bởi những bàn bida cũ này khi được Thanh Minh mua lại đã được cải tiến, sơn sửa lại giống như hàng mới.

Giá cả lại mềm hơn so với những chiếc bàn bida mới.

Chất lượng dịch vụ tốt

Chọn mua các dụng cụ chơi bida tại Thanh Minh hoàn toàn là một quyết định sáng suốt đấy các bạn ạ. Không chỉ là nơi cập nhật đầy đủ các sản phẩm thuộc bộ môn bida mà có số lượng hàng hóa nhiều, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các chính sách giao hàng ở đây vừa nhanh vừa gọn vừa đúng hẹn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà. Chọn được những vật cần thiết và để lại địa chỉ giao hàng, số điện thoại liên lạc là xong. Tất cả còn lại để Thanh Minh lo.

Sau khi hàng được mang đến tận nhà. Nếu khách hàng có yêu cầu lắp đặt. Hệ thống bán hàng sẽ cử nhân viên tới lắp đặt cho khách. Dịch vụ lắp đặt và dich vụ giao hàng đều hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những điều mà khách hàng yêu thích khi đến mua hàng tại Billiard Thanh Minh.

mua bàn bida ở đâu

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Bên cạnh đó, trang web https://billiardsthanhminh.com/collections/ban-bida. còn liên kết với một số câu lạc bộ bida khác. Khách hàng không chỉ có thể mua hàng mà còn có thể giao lưu, trò chuyện với những người có cùng sở thích trên câu lạc bộ bida được liên kết.

Với những tiện ích và chất lượng dịch vụ như thế, bạn còn phân vân gì mà không ghé để chọn được cho mình bộ đồ chơi bida ưng ý nhất.