Các chất liệu áo thun đồng phục hiện nay

Các chất liệu áo thun đồng phục hiện nay

Áo thun đồng phục hiện nay được rất nhiều công ty và các đơn vị lựa chọn vì tính tiện dụng, năng động, thoải mái của chúng. Và bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các chất liệu may kiểu áo này nhé!

  1. Chất liệu vải cotton

Đây là chất liệu được ứng dụng nhiều nhất trong may áo thun đồng phục đẹp. Vải cotton mang lại sự năng động, khỏe khoắn rất thích hợp cho mọi hoạt động làm việc, vui chơi cả ngày.

Ngoài ra, chất liệu này trước khi ứng dụng phải trải qua quá trình đan dệt với độ dày và mịn cực kỳ tuyệt đối, nhằm mang lại sự thoải mái nhất dành cho người mặc.Các chất liệu áo thun đồng phục hiện nay

Một ưu điểm lớn của cotton đó là độ bền cao và thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt lại vừa dễ giặt nên đây vẫn luôn là lựa chọn của số đông người mặc.

  1. Chất liệu vải cá sấu

Với thành phần chính là cotton, vải thun cá sấu có các mắt vải được dệt to hơn so với thông thường. Và đặc biệt, hiện nay chất liệu này phân thành 3 loại chính:

  • Thun cá sấu 100% cotton
  • Thun cá sấu 65/35 cotton
  • Vải Thun cá sấu PE

Điểm cộng lớn của vải cá sấu đó là bền, đẹp, phù hợp với các hoạt động đội nhóm ngoài trời vừa thanh lịch lại rất năng động. Ngoài ra, tùy vào tỷ lệ cotton mà chất lượng và giá thành sẽ khác nhau.

  1. Vải thun lạnh

Khác hẳn với hai loại vải vừa rồi, thun lạnh mang tới cho người mặc cảm giác mát mẻ thích hợp cho những hoạt động trong  ngày nắng nóng.

Đặc biệt hơn, với thành phần 100% là sợi PE cùng bề mặt nhẵn mịn, chất liệu này có độ bền cao và không bị xù lông khi giặt.

Tuy nhiên, hạn chế đó là độ co giãn của thun lạnh thường không cao do đó sẽ hơi kén mặc trong hầu hết mọi hoạt động.Các chất liệu áo thun đồng phục hiện nay

Đó cũng chính là lý do tại sao số đông người sử dụng chỉ lựa chọn chất vải này trong các hoạt động thể thao đơn thuần như: chơi golf, chơi thể thao mà không phải là may đồng phục để làm việc văn phòng.

Hiện nay tại Tp.hcm có khá nhiều đơn vị may áo thun đồng phục với vô số các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng thì vẫn là vấn đề lớn của số đông khách hàng.

Vậy nên, để tiết kiệm công sức tìm kiếm thì chúng ta có thể ngồi tại nhà tham khảo các mẫu áo thun tại trang wed của các đơn vị uy tín như https://www.dongphucthienphuoc.vn/mau-ao-thun-dong-phuc/

Hy vọng rằng với những chia sẻ của bài viết vừa rồi thì bạn sẽ có được phương án lựa chọn mẫu đồng phục áo thun  thích hợp nhất cho công ty, đơn vị mình nhé.